Khám phá UTS's Got Talent 2023 | Những màn trình diễn đầy tài năng Khám phá UTS's Got Talent 2023 | Những màn trình diễn đầy tài năng

Game bài đổi thưởng Mê đổi thưởng

UTS’s Got Talent 2023 | Những Màn Trình Diễn Đầy Tài Năng Lung Linh Dưới Ánh Đèn Sân Khấu

TIN TỨC

01/06/2023

trường song ngữ với triết lý "Tận Tâm Ươm Dưỡng Nhân Tài", UTS luôn nỗ lực đem đến môi trường học toàn diện và hạnh phúc, trong đó không thể thiếu những hoạt động bổ ích nhằm ươm dưỡng và khai phá tài năng trong mỗi học sinh. Cuộc thi UTS's Got Talent là một minh chứng rõ ràng cho nỗ lực của trường UTS dành cho sự phát triển tài năng của học sinh.

uts-got-talent-2023  

Cuộc thi đã khám phá và phát triển nhiều tài năng tại UTS sau mỗi năm tổ chức. Qua từng vòng thi, các thí sinh có cơ hội bộc lộ tài năng riêng biệt và tỏa sáng hơn trên sân khấu chuyên nghiệp. Hơn cả một cuộc thi tài năng, UTS's Got Talent 2023 đã trở lại với chủ đề "Light. Camera. Action!" là cơ hội để UTS-ers tự do thể hiện tài năng cá nhân đầy tự tin và nhiệt huyết.

uts-xay-dung-su-tu-tin-cho-con uts-con-toa-sang-tren-san-khau hoc-sinh-uts-bieu-dien-tren-san-khau

Vòng chung kết đã được diễn ra tại UTS Văn Lang Complex trong tháng 5 vừa qua, đem tới 27 tiết mục xuất sắc và bùng nổ trên sân khấu chuyên nghiệp. Cơ hội cháy hết mình trên sân khấu lớn giúp các UTS-ers thử thách bản thân nhiều hơn trong quá trình luyện tập. Từng tiết mục đầu tư kỹ lưỡng được trình diễn bằng bản lĩnh sân khấu của các “hạt mầm tài năng” đã khiến bầu không khí trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

UTS tin rằng mọi kỹ năng và sự tự tin mà các “hạt mầm tài năng” thể hiện trong UTS’s Got Talent 2023 sẽ là hành trang quý giá nhất chinh phục tương lai. Hãy cùng UTS xem lại những khoảnh khắc đầy bùng nổ trong UTS’s Got Talent 2023 nhé!

uts-growing-talent-with-care uts-uom-duong-tai-nang uts-got-talent-2023-chung-ket uts-bieu-dien-nghe-thuat các tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng hoc-sinh-uts-chay-het-minh-tren-san-khau chung-ket-uts-got-talent-2023 uts-cac-tiet-muc-nhom-day-thu-vi nhung-man-trinh-dien-day-soi-dong-trong-uts-got-talent cac-tiet-muc-dat-giai-uts-got-talent-2023 cach-xay-dung-tai-nang-cho-con hoc-sinh-uts-xuat-sac-dat-giai-uts-got-talent-2023 hoc-sinh-uts-xuat-sac-dat-giai-uts-got-talent-2023

Tin tức và sự kiện nổi bật