Trọn Vẹn “Mùa Trao Yêu Thương” Với Đêm Nhạc Giáng Sinh Ý Nghĩa Và Tràn Ngập Ấm Áp UTS Trọn Vẹn “Mùa Trao Yêu Thương” Với Đêm Nhạc Giáng Sinh Ý Nghĩa Và Tràn Ngập Ấm Áp UTS

Game bài đổi thưởng Mê đổi thưởng

Trọn Vẹn “Mùa Trao Yêu Thương” Với Đêm Nhạc Giáng Sinh Ý Nghĩa Và Tràn Ngập Ấm Áp

TIN TỨC

24/12/2022

Sự ấm áp của Giáng sinh không đến từ chiếc lò sưởi đỏ hồng hay ly cacao nóng hổi mà rộng lớn hơn, là sự chia sẻ giữa mỗi con người. Và không khí Giáng Sinh UTS cũng trở nên ấm áp qua các hoạt động lan tỏa tình yêu thương diễn ra trong suốt tuần vừa qua.

Những bản nhạc đầu giờ, các góc trang trí trong lớp học, từng vật dụng được quyên tặng, những câu hát trong veo của các bạn nhỏ Tiểu học tuy chỉ là các hoạt động đơn giản nhưng nó đã tạo nên bầu không khí Giáng sinh vừa cổ điển vừa ấm cúng và truyền tải những giá trị nhân văn sâu sắc đến toàn thể Cộng đồng UTS.

Đêm nhạc Giáng sinh ngày 23/12/2022 vừa qua đã khép lại một “mùa trao yêu thương” vừa đáng yêu, vừa đong đầy, ấm áp. Tất cả các giá trị thu được từ tháng Giáng sinh tại UTS sẽ được quyên góp cho các quỹ từ thiện. Ruth Carter Stapleton đã từng nói: "Giáng sinh chỉ thực sự là Giáng sinh khi chúng ta đón mừng bằng cách trao đi yêu thương cho những người cần nó nhất". Và đây chính là Giáng sinh đúng nghĩa nhất của toàn thể Cộng đồng UTS!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa đêm qua nhé!

Christmas 1 Christmas 2 Christmas 3 Christmas4 Christmas Christmas5

Tin tức và sự kiện nổi bật