Trường Quốc Tế Nam Mỹ UTS - Khối Trung học phổ thông quốc tế - THPT

Game bài đổi thưởng Mê đổi thưởng

THPT

Chặng đường cuối cấp vô cùng quan trọng và gần như mang tính quyết định cho nghề nghiệp và tương lai của học sinh. Hiểu được tầm quan trọng của bậc học này, chương trình giáo dục Trung học phổ thông tại UTS mong muốn mang đến cho những giá trị thiết thực trong thời đại hội nhập toàn cầu thay vì những mục tiêu ngắn hạn như giải thưởng hay điểm số.

Chương trình khối Trung học phổ thông UTS

Xây dựng mô hình đào tạo chuyên biệt theo năng lực, đẩy mạnh chương trình học chuyên sâu ở các bộ môn thế mạnh với từng học sinh, đề cao tinh thần chủ động, tự học, tự nghiên cứu của các con.
Học sinh được tạo cơ hội tham gia nhiều dự án, hoạt động cộng đồng, nơi các con nhìn nhận được giá trị của bản thân trong một xã hội rộng lớn.
Hỗ trợ học sinh trong quá trình định hướng nghề nghiệp tương lai.
Kết quả đầu ra khối Trung học phổ thông UTS

Xây dựng tinh thần chủ động và tự nghiên cứu.
Phát triển kỹ năng sống, thái độ cầu tiến, sự hòa nhập và giá trị đạo đức.
Bằng Tốt nghiệp Trung học phổ thông.
Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 7.0+ (Chương trình tiếng Anh theo chuẩn Common Core)
Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 7.5+ (Chương trình tiếng Anh Oxford)
International GCSE (Chương trình tiếng Anh Oxford – Khối 10)

Cấu phần chương trình Trung học phổ thông tại UTS

Ở độ tuổi này, học sinh cần được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc và kỹ năng cần thiết để đương đầu với những thách thức phía trước. Với chương trình dành cho học sinh Khối THPT tại UTS, học sinh được trau dồi bản lĩnh, tư duy và kiến thức để có thể vững bước phát triển trong tương lai.

Chương trình phổ thông quốc gia

Chương trình phổ thông quốc gia được tối ưu hóa dựa trên chương trình giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.  Chương trình bảo đảm phát triển phẩm chất và năng lực người học thông qua nội dung giáo dục với những kiến thức, kĩ năng cơ bản, thiết thực, hiện đại. 

Chương trình tiếng Anh

Chương trình tiếng Anh tại UTS bao gồm các môn học đa dạng được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, mang đến cho học sinh cơ hội phát triển năng lực học thuật chuẩn quốc tế song song nâng cao các kỹ năng công dân toàn cầu. Phụ huynh, Học sinh có thể lựa chọn một trong hai chương trình sau:

Chương trình tiếng Anh Oxford - Anh Quốc

Được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia Nhà Xuất bản Đại học Oxford, dựa trên Khung chương trình phổ thông chuẩn quốc gia của Vương quốc Anh. Phương pháp tiếp cận của chương trình vô cùng độc đáo: lấy niềm vui là trung tâm học tập. Chương trình gồm 06 môn học: Toán, Khoa học, Dự án kỹ năng Toàn cầu, tiếng Anh, Sức khỏe và Quản lý cảm xúc xã hội và Khoa học Máy tính. 

Chương trình tiếng Anh theo chuẩn Common Core - Hoa Kỳ

Được xây dựng theo một danh sách tiêu chuẩn có chọn lọc từ Bộ Tiêu chuẩn Cốt lõi Chung (Common Core State Standards - CCSS) và Bộ Tiêu chuẩn Khoa học Thế hệ Mới (Next Generation Science Standards – NGSS). Chương trình bao gồm ba môn học: Toán, Tiếng Anh và Khoa học.

Chương trình ươm dưỡng tài năng

Chương trình trang bị cho học sinh những kiến thức, kỹ năng và trau dồi những phẩm chất cốt lõi để học sinh có thể phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Chương trình gồm 4 phần: giáo dục thể chất, phát triển cá nhân và kỹ năng xã hội, nghệ thuật, khoa học và công nghệ. 

Hình ảnh học sinh khối THPT tại UTS

Ở khối Trung học phổ thông tại UTS, chúng tôi tâm niệm rằng, hành trang mỗi học sinh mang theo khi bước vào đời phải là những điều thực sự giá trị và vững chãi nhất, để có đủ năng lực và bản lĩnh đối mặt với mọi thách thức ở mọi thời điểm trong cuộc sống dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Với chương trình giáo dục Trung học phổ thông quốc tế tại UTS, học sinh sẽ được khuyến khích phát triển tài năng và niềm đam mê để sẵn sàng đối mặt với tương lai phía trước.

Chia sẻ của người ươm mầm