The Oxford International Curriculum: The joy of learning UTS The Oxford International Curriculum: The joy of learning UTS

Game bài đổi thưởng Mê đổi thưởng

  ⭐️ Là ba mẹ, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng mong con có được “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Ta mong đợi con tìm thấy sự hứng thú và niềm hạnh phúc trong học tập. Tuy vậy điều đó không hẳn là một điều dễ dàng đối với học sinh, khi con phải đối mặt với những gánh nặng về điểm số, thành tích và những áp lực vô hình khác mà ba mẹ, mạng xã hội hay những người xung quanh (có thể vô tình) đặt lên con.
  ⭐️ Mỗi đứa trẻ tựa như một mầm cây với những tài năng độc đáo, vậy làm thế nào để ba mẹ và nhà trường có thể giúp những tài năng đó nảy mầm một cách hạnh phúc? Nói cách khác, làm sao chúng ta có thể giúp con nuôi dưỡng những cảm xúc tích cực song song đảm bảo hiệu quả sự phát triển toàn diện của con xuyên suốt hành trình học tập?
  ⭐️ Đến với hội thảo Chương trình Quốc tế Oxford: Khai phá niềm vui học tập được tổ chức bởi trường Quốc tế Nam Mỹ UTS với sự đồng hành của Đại diện Nhà Xuất bản Đại học Oxford tại Việt Nam, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những giải pháp để khai phá niềm vui học tập nói chung và cách chương trình Quốc tế Oxford tại UTS tiếp cận khía cạnh này để ươm mầm sự sáng tạo, khơi gợi trí tò mò và định hình tương lai của con trẻ.

   

  ⭐️ THÔNG TIN HỘI THẢO:
  🌸 Thời gian: 08:30 – 11:00, sáng thứ Chủ Nhật 06/03/2022
  🌸 Địa điểm: Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS, 69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
  🌸 Diễn giả tham gia:
  🌱 Tiến sĩ Nguyễn Chí Hiếu – Thành viên hội đồng Học thuật tại UTS
  🌱 Cô Nguyễn Minh Thùy – Phụ trách Chương trình Quốc tế tại UTS
  🌱 Anh Trần Triều – Đại diện Phụ huynh UTS
  🌱 Cô Nguyễn Minh Hằng – Đại diện từ Nhà Xuất bản Đại học Oxford tại Việt Nam

   

  🌸 Đăng ký tham dự tại: //feltjungle.com/hoi-thao-chuong-trinh-quoc-te…/⭐️ UTS hy vọng đây là một hội thảo hữu ích cho những ba mẹ đang tìm kiếm chìa khóa mở ra hành trình học tập hạnh phúc của con trẻ. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để chúng ta cùng kết nối và chia sẻ cùng nhau trên hành trình “tận tâm ươm dưỡng nhân tài”.

   Read this next